ĐỒNG HÀNH
CÙNG DOANH NGHIỆP

Thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp

Xây dựng hệ thống PHẦN MỀM quản lý hiệu quả

Xây dựng ỨNG DỤNG MOBILE

Thiết kế HỒ SƠ NĂNG LỰC

Hỗ trợ - Tư vấn CHUYỂN ĐỔI SỐ

Liên Hệ Ngay

Tối ưu Heading trong SEO website có tác dụng gì ?
Heading trong Website là gì?


Các thẻ Heading trong website là các thẻ HTML được sử dụng để đánh dấu các tiêu đề và phân đoạn của nội dung trên website. Các thẻ Heading được đánh số từ H1 đến H6, trong đó H1 được sử dụng cho tiêu đề chính của trang web, trong khi các thẻ H khác được sử dụng cho các tiêu đề phụ và phân đoạn nội dung.


Vậy tối ưu Heading có tác dụng gì trong SEO website?


Tác dụng của các thẻ Heading trong SEO website là giúp cho các công cụ tìm kiếm trên Internet hiểu được cấu trúc và ý nghĩa của nội dung trên trang website của Bạn. Nếu Bạn biết các tối ưu Heading và sử dụng các thẻ Heading đúng cách, các công cụ tìm kiếm sẽ hiểu được các từ khóa chính của website của bạn và đánh giá nội dung của Bạn cao hơn trong kết quả tìm kiếm.


Cách tối ưu Heading trong SEO website như thế nào?


Khách hàng và các công cụ tìm kiếm sẽ dựa vào Heading để nhận biết được chủ đề và từ khóa bài viết của Bạn, sau đây là các cách để Bạn sử dụng các thẻ Heading có hiệu quả:

          - Heading gồm các thẻ H1, H2, H3, …, H6. Trong đó H1 là quan trọng nhất và độ quan trọng sẽ giảm dần từ H1 đến H6.

          - Từ khoá phải có trong Heading và xuất hiện ngay từ đầu dòng càng tốt.

          - Một bài biết chỉ nên có một H1 duy nhất, chính là tiêu đề của bài viết.

          - H2 có thể xuất hiện 3 đến 5 lần.

          - H3 có thể xuất hiện 5 đến 7 lần.

          - H4 đến H6 có thề không có.


Cần Lưu ý gì để Tối ưu Heading trong SEO website ?

Các thẻ Heading giúp cho các công cụ tìm kiếm và người đọc dễ dàng hơn trong việc quan sát và đọc nội dung trên trang website của bạn. Khi sử dụng các thẻ Heading, Bạn cần đảm bảo rằng chúng phù hợp với nội dung và đáp ứng được nhu cầu của người đọc, không nên sử dụng các thẻ Heading một cách quá nhiều hoặc không đúng cách, vì điều này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng của trang website của Bạn và dẫn đến mất điểm trong SEO. Vì vậy, sử dụng các thẻ và tối ưu Heading đúng cách là một phần quan trọng trong việc tối ưu hóa SEO của website của Bạn.


Trên đây là các thông tin cơ bản về Tối ưu Heading trong SEO website của ITSVN muốn chia sẽ đến các Bạn. Mong sẽ giúp được các Bạn tối ưu được bài viết của mình.

 

Hãy liên hệ với ITSVN

ITSVN luôn sẳn sàng liên hệ hỗ trợ cùng doanh nghiệp Bạn
Gửi