ĐỒNG HÀNH
CÙNG DOANH NGHIỆP

Thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp

Xây dựng hệ thống PHẦN MỀM quản lý hiệu quả

Xây dựng ỨNG DỤNG MOBILE

Thiết kế HỒ SƠ NĂNG LỰC

Hỗ trợ - Tư vấn CHUYỂN ĐỔI SỐ

Liên Hệ Ngay

IRobot Roomba 870 - Robot Hút Bụi Thông Minh Điều Khiển Qua Điện Thoại

Giá:

3,500,000 VNĐ


Chi Tiết Sản Phẩm

Robot Roomba 870 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn muốn một chiếc robot hút bụi mang đậm chất robot làm sạch như đi ”đánh trận”. Diệt hết không tha, không quan tâm đến điều khiển ứng dụng cầm tay hoặc kết nối app điện thoại thông minh, với Roomba 870 chân lý là làm việc, làm việc, làm việc hiệu quả nhất. Không những vậy, iRobot Roomba 870 hứa hẹn sẽ là nhân tố mang lại cho bạn một không gian sống tốt nhất với việc sở hữu thiết kế hiện đại và bắt mắt thuộc dòng iRobot seri 800/900 – không gian thêm phần nổi bật và hiện đại hơn. Tuy nhiên, để săn lùng được sản phẩm này ở mức giá trung bình đôi khi sẽ gặp khó khăn. Nhưng đừng lo lắng, bạn hoang toàn có thể tham kháo những chiếc robot hút bụi giá trung bình tương tự thuộc model 800 của nhà iRobot như Roomba 805, Roomba 860 – một lựa chọn khác cho gia đình bạn.

iRobot Roomba 870

Mang thiết kế sang trọng, hiện đại đẳng xứng tầm cho một không gian tốt nhất. Ra đời vào năm 2013, Roomba 870 không hổ danh là sản phẩm dành cho tương lại khi ở thời điểm hiện tại, đặt cạnh các sản phẩm robot hút bụi khác thì iRobot Roomba 870 vẫn luôn là chiếc robot hút bụi được chú ý bởi vẻ ngoài bắt mắt, dễ dàng nhận dạng.

Cùng thiết kế với các sản phẩm seri 800

Không phải sự khác biệt quá lớn với các model cùng dòng nhưng là một sự khác biệt rõ rệt so với hầu hết các sản phẩm khác. Thiết kế là một trong những điểm cộng của iRobot Roomba 870. Các tính năng so với các sản phẩm như Roomba 805 và Roomba 860 gần như là không có sự thay đổi. Có chăng đó chỉ là khác phiên bản dành cho từng khu vực trên thế giới.

Ưu điểm nổi bật

  • Sử dụng công nghệ làm sạch Aeroforce cải thiện luồng không khí và làm sạch
  • Thiết lập kế hoạch làm việc vào các ngày, giờ cụ thể

 

iRobot Roomba 870
iRobot Roomba 870

Chuyên gia cho những không gian chứa thảm

Đây là ưu điểm mà mọi dòng máy của iRobot sở hữu, và dĩ nhiên trong đó chúng ta phải điểm mặt đến cái tên iRobot Roomba 870. Làm sạch thảm là một công biệc không hề dễ dàng bởi nó đòi hỏi sản phẩm làm sạch của bạn phải đủ tốt để làm việc được trong môi trường này. Nếu không thì tác dụng của chiếc robot hút bụi này sẽ chỉ là trèo lên thảm và băng qua y như một chiếc ô tô đồ chơi. Vì vậy, sự xuất sắc của các sản phẩm iRobot trong làm sạch thảm đã được đánh giá qua rất nhiều thế hệ trước đó. Bởi sản phẩm này có xuất thân từ những ngôi nhà đến 80% là chất liệu thảm trong gia đình.

KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÓ KHĂN

Cho dù khu vực làm sạch của Roomba 870 là không gian thường hay các vùng khó như dưới gầm nội thất, các cạnh tường bám nhiều bụi bẩn hoặc thậm chí là những vùng làm việc gây nguy hiểm cho robot như khu vực có độ cao lớn (gần cầu thang) thì robot cũng sẽ tự động đảm bảo được an toàn cho bản thân, tiếp tục hăng say thực hiện công việc làm sạch. Có thể nói, ở phân khúc giá tương đương thì các model của iRobot seri 800 nổi bật hơn hẳn vì hiệu quả làm sạch là niềm ao ước của nhiều sản phẩm khác.

iRobot Roomba 870
iRobot Roomba 870

Trung tâm điều khiển robot thuận tiện làm việc

Mọi thứ đều được Roomba thông báo trên bề mặt máy. Như chúng ta có thể thấy. Nút làm sạch (clean) là nút lớn nhất được iRobot đặt giữa máy. Tiếp theo là các nút thể hiện chức năng khác như: trở về đốc sạc (dock); giờ (clock); kế hoạch làm việc (schedule) và cuối cùng là hiển thị làm sạch điểm (spot). Ngoài ra, iRobot còn một hệ thông những thông báo lỗi, cách cử lý để tiện cho việc khách hàng có thể dễ dàng tra cứu và xử lý.

iRobot Roomba 870

Hoàn hảo đến từng chi tiết

Sử dụng thiết kế cuộn hút chính 100% bằng chất liệu cao su mềm tránh tình trạng mắc rối lông tóc, kèm theo các gạt cao su thiết kế nhô lên để gạt bụi, lấy đi các bụi bẩn bám dính dưới sàn nhà. Các thiết kế được hãng nhấn nổi bật màu vàng là các khu vực có thể tháo thắp để vệ sinh dễ dàng. Dung tích hộp rác lớn 500ml có khả năng chứa được lượng lớn bụi. Và một trong số những nhân tố hoàn hảo này đó chính là thiết kế màng lọc hepa ngăn bụi mịn, các chất bẩn gây bệnh hoặc thậm chí là những phấn hoa nhỏ và các chất bụi có kích thước tương tự

iRobot Roomba 870
iRobot Roomba 870

Sau cùng, việc lựa chọn cho bạn một chiếc robot hút bụi có hiệu quả làm sạch cao, giúp bạn giảm bớt công việc dọn dẹp mất thời gian và nặng nhọc trong gia đình vẫn luôn là điều quan trọng nhất. Với iRobot Roomba 870, giá trị của sản phẩm không chỉ dừng lại ở đó mà còn là thời gian đồng hành cùng bạn và gia đình bạn sẽ là ”bền bỉ”. Roomba 870 sẽ trung thành như cái cách mà iRobot đã đến với thế giới, không thay đổi phong độ trong suốt quá trình chúng ta sử dụng mà sẽ là đồng hành nhiều nhất với gia đình bạn. Một chiếc robot hút bụi tốt nhất không chỉ đánh giá dựa trên những công nghệ mà robot đó có mà còn đánh giá dựa trên mức độ phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy đối với mỗi gia đình, chúng ta có các nhu cầu sử dụng khác nhau. Đồng nghĩa với việc các tiêu chí chọn sản phẩm cũng khác nhau. Nhưng chúng tôi tin rằng iRobot Roomba 870 là một trong số những sản phẩm được lên đặt hàng đầu trong top những robot hút bụi đáng mua nhất phân khúc robot hút bụi giá trung bình.

Hãy liên hệ với ITSVN

ITSVN luôn sẳn sàng liên hệ hỗ trợ cùng doanh nghiệp Bạn
Gửi